Hỏi đáp về bầu cử Đại biểu Quốc hội - Ban tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa X (1997)
Với 83 câu hỏi và trả lời, sách giới thiệu và cung cấp những thông tin về vị trí, tính chất, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Quốc hội, bao gồm nhiều nội dung liên quan đến quyền bầu cử và quyền ứng cử của công dân, quy trình hiệp thương, giới thiệu người ứng cử, trình tự bầu cử... phần phụ lục giới thiệu số liệu về những lần bầu cử ĐBQH từ khóa I đến khóa IX.