Nghị viện các nước trên thế giới - Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội (1995)
Cuốn sách tham khảo về Nghị viện các nước trên thế giới hững thông tin khá cơ bản về nhiều nước trên thế giới, nhất là đối với hệ thống xây dựng pháp luật và cơ quan luật pháp.