Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghiã Việt Nam - Văn phòng Quốc hội (1995)
Sách giới thiệu sơ lược về tổ chức và hoạt động của Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam trong 9 nhiệm kỳ. Nội dung được chia thành 5 phần: sự ra đời và quá trình hoạt động của Quốc hội Việt Nam; vị trí Quốc hội Việt Nam trong bộ máy nhà nước; chức năng, nhiệm vụ và tổ chức Quốc hội; đại biểu Quốc hội và bầu cử đại biểu Quốc hội; và Văn phòng Quốc hội.