Diễn đàn Nghị viện Châu Á- Thái Bình Dương lần thứ 13 (APPF-13): Văn kiện hội nghị - Uỷ ban đối ngoại của Quốc hội (Uỷ ban đối ngoại của Quốc hội, 2005)
Tài liệu giới thiệu chung về Diễn đàn Nghị viện Châu Á-Thái Bình Dương (APPF) cùng những văn kiện của hội nghị lần thứ 13 diễn ra tại Việt Nam tháng 1/2005. Cùng với đó là những văn kiện quan trọng với nhiều khuyến nghị cụ thể nhằm đưa sự hợp tác của APPF đi vào thực chất, phấn đấu vì hòa bình, ổn định và phát triển của khu vực.