Diễn đàn nghị viện Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 13 (APPF-13): Công tác chuẩn bị và tổ chức hội nghị - Uỷ ban đối ngoại của Quốc hội (Uỷ ban đối ngoại của Quốc hội, 2005)
Tài liệu để lưu giữ lại nội dung của Hội nghị APPF và giúp cho các đại biểu Quốc hội cùng bạn đọc quan tâm tìm hiểu, nghiên cứu sâu hơn về hoạt động ngoại giao nghị viện nói chung và về Hội nghị thường niên lần thứ 13 của Diễn đàn nói riêng Cuốn thứ nhất bao gồm các văn kiện của Hội nghị, cuốn thứ hai về toàn bộ công việc chuẩn bị và tổ chức APPF-13.