Thực trạng cơ cấu tổ chức năng, nhiệm vụ của Văn phòng Đoàn ĐBQuốc hội và HĐND; Giải pháp và kiến nghị nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của cơ quan giúp việc HĐND. - Văn phòng Đoàn ĐBQuốc hội và HĐND tỉnh Vĩnh Long (2016)
Bài viết đề cập đến 4 nội dung chính. Một là thực trạng cơ cấu tổ chức, việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Văn phòng Đoàn ĐBQuốc hội và HĐND tỉnh Vĩnh Long. Hai là thực hiện chức năng nhiệm vụ. Ba là một số vướng mắc, hạn chế. Bốn là các giải pháp và đề xuất, kiến nghị nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của cơ quan giúp việc HĐND.