Thực trạng cơ cấu tổ chức năng, nhiệm vụ của Văn phòng Đoàn ĐBQuốc hội và HĐND; Giải pháp và kiến nghị nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của cơ quan giúp việc HĐND. - Văn phòng Đoàn ĐBQuốc hội và HĐND tỉnh Lạng Sơn (2016)
Bài viết đề cập đến 2 nội dung chính. Một là thực trạng cơ cấu tổ chức và thực hiện chức năng, nhiệm vụ của văn phòng. Hai là một số kiến nghị, đề xuất để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của cơ quan văn phòng giúp việc hội đồng nhân dân.