Công tác xây dựng chính quyền của Ủy ban MTTQ thành phố Đà Nẵng. - Ban Thường trực Ủy ban MTTQ TP. Đà Nẵng (2016)
Bài viết đề cập đến công tác xây dựng chính quyền của Ủy ban MTTQ thành phố Đà Nẵng. Bao gồm giám sát hoạt động của đại biểu dân cử; phối hợp trong công tác giữa thường trực HĐND, UBND và Ban thường trực Ủy ban MTTQ; phối hợp xử lý đơn thư và nguyện vọng chính đáng của công dân; công tác giám sát xã hội và phản biện xã hội.