Vai trò của ủy MTTQ thành phố trong công tác giám sát và phản biện xã hội. - Ban Thường trực Ủy ban MTTQ TP. Hồ Chí Minh (2016)
Bài viết đề cập đến vai trò của ủy MTTQ thành phố trong công tác giám sát và phản biện xã hội. Đưa ra một số kinh nghiệm như: kiện toàn và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ Mặt trận các cấp; hoạt động giám sát; hoạt động phản biện xã hội;...