Mối quan hệ phối hợp hoạt động giữa UBND thị trấn với MTTQ Việt Nam và các đoàn thể nhân dân ở địa phương và vấn đề phát huy dân chủ ở cơ sở. - Ủy ban nhân dân thị trấn ít Ong, huyện Mường La, tỉnh Sơn La (2016)
Bài viết đưa ra 5 mối quan hệ phối hợp hoạt động giữa UBND thị trấn với MTTQ Việt Nam và các đoàn thể nhân dân ở địa phương và vấn đề phát huy dân chủ ở cơ sở. Bao gồm phối hợp triển khai thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, vận động và tổ chức các phong trào thi đua phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh trật tự và thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại cơ sở...