Các đặc thù và những nội dung khác trong công tác quản lý của UBND phường với UBND xã. - Ủy ban nhân dân phường Lộc Vượng, TP Nam Định, tỉnh Nam Định (2016)
Bài viết đề cập đến các đặc thù và những nội dung khác trong công tác quản lý của UBND phường với UBND xã. Tập trung thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Đề cao việc quản lý, xây dựng phát triển đô thị ở phường theo quy hoạch một cách nghiêm ngặt, chặt chẽ và đồng bộ hơn so với xã...