Những vấn đề thực tiễn đặt ra trong tổ chức và hoạt động của UBND phường. - Uỷ ban nhân dân phường Minh Khai, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên (2016)
Bài viết đề cập đến 4 vấn đề chính. Một là đặc điểm tình hình của phường Minh Khai. Hai là tổ chức, hoạt động của UBND phường. Ba là những thuận lợi, khó khăn trong hoạt động và tổ chức của UBND phường. Bốn là giải pháp thực hiện nâng cao hiệu quả trong tổ chức và hoạt động UBND phường.