Thực hiện quy chế dân chủ trong kinh tế, xây dựng kết cấu hạ tầng và giải quyết các vấn đề xã hội địa phương. - Uỷ ban nhân dân xã Văn Lâm, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau (2016)
Bài viết đề cập đến việc thực hiện quy chế dân chủ trong kinh tế, xây dựng kết cấu hạ tầng và giải quyết các vấn đề xã hội địa phương. Tập trung vào 3 kiến nghị chính. Một là: tăng cường các hình thức thực hiện dân chủ trực tiếp tại cấp cơ sở. Hai là: Nhà nước cần tiếp tục hoàn thiện pháp luật về hoạt động thanh tra nhân dân theo hướng thực chất, thực quyền, tăng quyền hạn, trách nhiệm cho Ban Thanh tra nhân dân...