Thực tiễn tổ chức và hoạt động của cơ quan chuyên môn thuộc UBND cấp huyện. - Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang (2016)
Bài viết đề cập đến tổ chức và hoạt động của cơ quan chuyên môn thuộc UBND cấp huyện. Bao gồm kinh tế tăng trưởng và phát triển ổn định; lĩnh vực văn hóa - xã hội tiếp tục được quan tâm và có nhiều chuyển biến tốt hơn; an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Đồng thời đưa ra một số khó khăn, bất cập và kiến nghị để đạt hiệu quả ngày càng cao.