Công tác cải cách hành chính theo cơ chế một cửa trên địa bàn thị xã Phúc Yên. - Uỷ ban nhân dân thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc (2016)
Bài viết đề cập đến 8 công tác cải cách hành chính theo cơ chế một cửa trên địa bàn thị xã Phúc Yên. Một là, tăng cường sự lãnh chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền các cấp, đặc biệt là người đứng đầu trong cơ quan hành chính các cấp. Hai là, tiếp tục duy trì đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính...