Vai trò chỉ đạo, điều hành thực hiện quản lý nhà nước của UBND thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. - Ủy ban nhân dân thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam (2016)
Bài viết đề cập đến vai trò chỉ đạo, điều hành thực hiện quản lý nhà nước của UBND thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Đi sâu vào một số kết quả trên lĩnh vực kỉnh tế; lĩnh vực văn hóa - xã hội; lĩnh vực an ninh - quốc phòng; lĩnh vực xây dựng chính quyền địa phương; lĩnh vực cải cách hành chính;... Cung cấp thêm những đánh giá chung và bài học kinh nghiệm.