Vai trò chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh trong phát huy tiềm năng, thế mạnh để phát triển kinh tế - xã hội ở tỉnh miền núi. - Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk (2016)
Bài viết đề cập đến vai trò chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh trong phát huy tiềm năng, thế mạnh để phát triển kinh tế - xã hội ở tỉnh miền núi. Đưa ra 5 bài học kinh nghiệm: chỉ đạo các ngành chức năng tăng cường công tác tuyên truyền, trong khai thác tiềm năng, thế mạnh phải hướng đến bảo đảm môi trường và phát triển bền vững;...