Mối quan hệ phối hợp giữa UBND với Thường trực Hội đồng nhân dân, các Ban của Hội đồng nhân dân trong việc chuẩn bị kỳ họp và tổ chức thực hiện nghị quyết Hội đồng nhân dân. - Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định (2016)
Bài viết đề cập đến 5 nội dung chính. Bao gồm phối hợp trong việc chuẩn bị nội dung, chương trình kỳ họp HĐND; phối hợp trong việc chuẩn bị tài liệu phục vụ kỳ họp; phốỉ hợp trong việc tổ chức kỳ họp HĐND; phối hợp trong việc xây dựng và ban hành nghị quyết HĐND; phối hợp trong việc thực hiện các nghị quyết của HĐND, xử lý công việc phát sinh giữa hai kỳ họp.