Thực hiện công tác giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo trong hoạt động của Uỷ ban nhân dân các cấp. - Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang (2016)
Bài viết đề cập đến 4 nội dung chính. Bao gồm công tác lãnh đạo của Tỉnh ủy; công tác chỉ đạo của Ủy ban nhân dân; kết quả của công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo; những giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo.