Kinh nghiệm trong chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội của Uỷ ban nhân dân - Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh (2016)
Bài viết đưa ra kinh nghiệm trong chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội của Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh. Một là, phải dự báo và phân tích được tình hình thế giới, khu vực và trong nước để xác định rõ mục tiêu chung, mục tiêu cụ thể và các giải pháp phát triển kinh tế-xã hội trong từng giai đoạn, từng năm....