Thực tiễn tổ chức và hoạt động của các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân cấp tỉnh. - Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai (2016)
Bài viết đề cập đến thực tiễn tổ chức và hoạt động của các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân cấp tỉnh. Bao gồm các vấn đề về cơ cấu tổ chức; đổi mới, kiện toàn tổ chức bộ máy nhà nước trên địa bàn tỉnh Lào Cai; năng lực cạnh tranh cấp tỉnh; cải cách hành chính;...