Thực hiện cải cách hành chính gắn với việc thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. - Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh (2016)
Bài viết đề cập đến thực hiện cải cách hành chính gắn với việc thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Đặc biệt coi trọng xây dựng, hoàn thiện, đổi mới hệ thống thể chế. Tập trung cải cách mạnh mẽ thủ tục hành chính; cơ chế một cửa, một cửa liên thông hiện đại được đẩy mạnh thực hiện đồng bộ từ tỉnh đến xã...