Thực trạng tổ chức và hoạt động của HĐND cấp huyện và những kiến nghị, đề xuất. - Thường trực HĐND thành phố cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh (2016)
Bài viết đề cập đến 3 nội dúng chính. Thứ nhất, thực trạng về tổ chức và hoạt động của HĐND thành phố, nhiệm kỳ 2011-2016. Thứ hai, những tồn tại, hạn chế, bất cập trong tổ chức và hoạt động của HĐND thành phố. Thứ ba, những đề xuất, kiến nghị để nâng cao tính hiệu lực, hiệu quả hoạt động của HĐND cấp huyện trực thuộc Tỉnh.