Hoạt động giám sát của Ban Pháp chế đối với hoạt động của cơ quan Tư pháp trên địa bàn; thực trạng và giải pháp. - Ban Pháp chế HĐND tỉnh Thái Nguyên (2016)
Bài viết đề cập đến hoạt động giám sát của Ban Pháp chế đối với hoạt động của cơ quan Tư pháp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Đưa ra một số kiến nghị và giải pháp như hoàn thiện hệ thống pháp luật về giám sát của cơ quan dân cử đối với các hoạt động tư pháp; nhấn mạnh vai trò của Ban Pháp chế đối với nhiệm vụ giám sát các cơ quan tư pháp ở địa phương...