Đổi mới, nâng cao chất lượng kỳ họp của Hội đồng nhân dân tỉnh. - Thường trực HĐND tinh Cao Bằng (2016)
Bài viết đề cập đến đổi mới, nâng cao chất lượng kỳ họp của HĐND tỉnh Cao Bằng. Bao gồm công tác chuẩn bị nội dung, chương trình kỳ họp; đổi mới, nâng cao hoạt động tiếp xúc cử tri; trình bày báo cáo, đề án, tờ trình và dự thảo Nghị quyết; hoạt động chất vấn; tổ chức, điều hành kỳ họp; nâng cao chất lượng các Nghị quyết HĐND.