Hoạt động giám sát của Thường trực và Ban Dân tộc đối với chính sách, pháp luật về dân tộc và miền núi được triển khai trên địa bàn; những bất cập, hạn chế và đề xuất, kiến nghị - Thường trực HĐND tỉnh Lâm Đồng (2016)
Bài viết đề cập đến hoạt động giám sát của Thường trực và Ban Dân tộc đối với chính sách, pháp luật về dân tộc và miền núi được triển khai trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Đưa ra những bất cập, hạn chế và đề xuất, kiến nghị như: nhà nước cần sớm rà soát, đánh giá tất cả các chính sách đầu tư phát triển trong vùng ĐBDT trong thời gian qua;...