Hoạt động giám sát của HĐND tỉnh những kiến nghị, đề xuất đối với việc hoàn thiện dự án Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND. - Thường trực HĐND tinh Quảng Ngãi (2016)
Bài viết đề cập đến hoạt động giám sát của HĐND tỉnh. Bao gồm giám sát của HĐND; mục đích giám sát; giám sát tại kỳ họp và giám sát giữa 2 kỳ họp HĐND;... Đưa ra những kiến nghị, đề xuất đối với việc hoàn thiện dự án Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND.