Một số đề xuất, kiến nghị về vai trò lãnh đạo của Đảng đối với HĐND để nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của HĐND. - Thường trực HĐND tỉnh Lào Cai (2016)
Bài viết đề cập đến thực trạng vai trò lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng đối với HĐND tỉnh Lào Cai trong nhiêm kỳ qua. Đưa ra một số đề xuất và kiến nghị như các cấp uỷ Đảng phải có sự nhận thức đúng đắn về vị trí, vai trò, trách nhiệm và quyền hạn của HĐND trong hệ thống các cơ quan nhà nước;...