Mối quan hệ phối hợp trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ giữa Thường trực HĐND cấp tỉnh với Thường trực HĐND cấp huyện, cấp xã. - Thường trực HĐND tỉnh An Giang (2016)
Bài viết đề cập đến mối quan hệ phối hợp trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ giữa Thường trực HĐND cấp tỉnh với Thường trực HĐND cấp huyện, cấp xã. Tập trung nâng cao chất lượng hiệu quả công tác giám sát; định hướng nội dung, gợi mở giúp cho đại biểu nghiên cứu, thảo luận, chất vấn, trả lời chất vấn để tổng hợp ý kiến tập trung phục vụ cho việc biểu quyết thông qua nghị quyết và các vấn đề quan trọng ở địa phương;...