Vai trò của HĐND trong việc quyết định các chính sách phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. - Thường trực HĐND thành phố Cần Thơ (2016)
Bài viết phân tích vai trò của HĐND trong việc quyết định các chính sách phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Bao gồm thường xuyên theo dõi, giám sát việc thực hiện các nghị quyết còn hiệu lực thi hành trên địa bàn thành phố để kịp thời điều chỉnh, sửa đổi, bổ sung cho phù hợp với tình hình thực tế. Chủ động theo dõi sát các nội dung trình của các sở, ngành và ý kiến của UBND thành phố tại các cuộc họp nhằm kịp thời nắm bắt nội dung trọng tâm...