Mối quan hệ phối hợp giữa Thường trực HĐND với UBND và Ủy ban MTTQ trong quá trình chuẩn bị và tổ chức kỳ họp của HĐND. - Thường trực HĐND tỉnh Đắk Nông (2016)
Bài viết đề cập đến hai nội dung chính. Một là thực trạng về công tác phối hợp giữa Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Nông. Hai là một số định hướng hoạt động trong thời gian tới như chỉ đạo tổ chức các lớp tập huấn về các kỹ năng trong hoạt động HĐND cho các đại biểu HĐND tỉnh khóa mới...