Vai trò của Thường trực HĐND trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND. - Thường trực HĐND tỉnh Nghệ An (2016)
Bài viết đề cập đến 6 nội dung chính. Bao gồm công tác chuẩn bị, tổ chức kỳ họp; hoạt động giám sát; điều hòa, phối hợp hoạt động của các Ban HĐND; giữ mối liên hệ với đại biểu; giải quyết các vấn đề phát sinh giữa 2 kỳ họp; công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo.