Kết quả hoạt động của Ban Công tác HĐND xã; những thuận lợi, khó khăn và bài học kinh nghiệm - Thường trực HĐND xã Quỳnh Ngọc, H.Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình (2016)
Bài viết đề cập đến kết quả hoạt động của Hội đồng nhân dân xã trước khỉ thành lập Ban và Ban Công tác HĐND xã. Đưa ra một số bài học kinh nghiệm như cần tăng cường hơn nữa sự quan tâm lãnh đạo của Đảng đối với tổ chức và hoạt động của HĐND xã;...