Các điều kiện bảo đảm cho hoạt động của Hội đồng nhân dân; thực trạng và các đề xuất, kiến nghị - Thường trực HĐND tỉnh Bạc Liêu (2016)
Bài viết đưa ra 3 điều kiện bảo đảm cho hoạt động của HĐND. Thứ nhất là, cần phải có sự đổi mới về cơ cấu, chất lượng Đại biểu, nhất là Đại biểu chuyên trách. Thứ hai là, cần thực hiện tốt cơ chế phân cấp quyền lực, tạo điều kiện để HĐND hoạt động thực chất, thực quyền không chồng chéo chức năng, nhiệm vụ trong hoạt động...