Kết quả và kinh nghiệm về hoạt động chất vấn, giám sát giữa hai kỳ họp của HĐND tỉnh Long An qua chương trình đối thoại trực tiếp - Thường trực HĐND tỉnh Long An (2016)
Bài viết đưa ra kết quả và kinh nghiệm về hoạt động chất vấn, giám sát giữa hai kỳ họp của HĐND tỉnh Long An. Bao gồm quy trình chuẩn bị và tổ chức Chương trình Đối thoại; hiệu quả từ Chương trình Đối thoại mang lại; bài học kinh nghiệm trong thực hiện.