Giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu lực các Nghị quyết của HĐND thành phố. - Thường trực HĐND thành phố Hải Phòng (2016)
Bài viết đề cập đến giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu lực các Nghị quyết của HĐND thành phố. Bao gồm dành nhiều thời gian cho công tác chuẩn bị các nội dung kỳ họp; kịp thời phổ biến, tập huấn nhằm nâng cao nhận thức về chức năng quyết định của HĐND; chỉ đạo, tạo điều kiện cho đại biểu HĐND và phát huy cao trách nhiệm tham gia thảo luận, quyết nghị;...