Thực trạng và giải pháp công tác thực hiện quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2016)
Bài viết đề cập đến 3 vấn đề. Một là kết quả đạt được của công tác quy hoạch, kế hoạch phát triển KT-XH của các địa phương. Hai là nguyên nhân của những hạn chế và yếu kém. Ba là giải pháp hoàn thiện và bài học kinh nghiệm.