Một số nội dung cơ bản của Luật Ngân sách nhà nước (năm 2015) về thẩm quyền của chính quyền địa phương. - Đinh Văn Nhã (2016)
Bài viết đề cập đến một số nội dung mới quan trọng của Luật Ngân sách nhà nước (năm 2015) như phạm vỉ thu Ngân sách Nhà nước; nguyên tắc quản lý NSNN; bội chi ngân sách và mức dư nợ vay của chính quyền địa phương;... Đưa ra một số quy định mới của Luật NSNN (năm 2015) liên quan đến thẩm quyền của chính quyền địa phương...