Một số nội dung cơ bản của Luật Tổ chức chính quyền địa phương. - Phan Trung Lý (2016)
Bài viết đề cập đến một số nội dung cơ bản của Luật Tổ chức chính quyền địa phương. Phân tích sự cần thiết, mục tiêu, quan điểm chỉ đạo ban hành Luật tổ chức chính quyền địa phương. Đi sâu vào những nội dung cơ bản của Luật như phạm vi điều chỉnh và bố cục của Luật; đơn vỉ hành chính và việc phân loại đơn vị hành chính; tổ chức chính quyền địa phương ở các đơn vị hành chính;...