Bài phát biểu bế mạc Hội nghị toàn quốc về hoạt động của HĐND và UBND nhiệm kỳ 2011-2016 của đồng chí Nguyễn Sinh Hùng, Chủ tịch Quốc hội. - Nguyễn Sinh Hùng (2016)
Phát biểu bế mạc Hội nghị toàn quốc về hoạt động của HĐND và UBND nhiệm kỳ 2011-2016 của đồng chí Nguyễn Sinh Hùng. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác nhân sự, hiệp thương, giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Bảo đảm phát huy dân chủ để cử tri lựa chọn bầu được những người tiêu biểu, có trình độ, năng lực, phẩm chất chính trị, xứng đáng là đại diện cho nhân dân trong cơ quan quyền lực của nhà nước ở địa phương...