Vai trò của Chủ tịch UBND tỉnh trong lãnh đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của UBND tỉnh - Đặng Minh Hưng (2016)
Bài viết dề cập đến vai trò của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương trong lãnh đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của UBND tỉnh. Tập trung đẩy mạnh công tác cải cách hành chính; nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý, điều hành trên tất cả các lĩnh vực; thực hiện tốt lĩnh vực đối ngoại, chủ động và tích cực hội nhập quốc tế...