Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao chất lượng thẩm tra và giám sát của Hội đồng nhân dân thành phố - Lê Văn Hoạt (2016)
Bài viết đề cập đến các vấn đề chính. Một là nhận thức đúng về giám sát và quán triệt đầy đủ vai trò của giám sát trong hoạt động của HĐND các cấp. Hai là phối hợp tốt giữa các chủ thể giám sát. Ba là kết hợp tốt giữa các hình thức giám sát, phương thức giám sát; giữa giám sát với khảo sát. Bốn là tổ chức tốt các cuộc giám sát cụ thể của các chủ thể giảm sát...