Thực hiện phân cấp quản lý hành chính nhà nước trong tổ chức và hoạt động của Ủy ban nhân dân các cấp - Hồ Kỳ Minh (2016)
Bài viết đưa ra 9 vấn đề chính về việc thực hiện phân cấp quản lý hành chính nhà nước trong tổ chức và hoạt động của UBND các cấp. Bao gồm tổ chức bộ máy; quản lý biên chế; quản lý cán bộ, công chửc, viên chức; quản lý xây dựng cơ bản; đất đai; quản lý, khai thác công trình giao thông; lĩnh vực tài chính và thuế; lĩnh vực xây dựng chính quyền...