Vai trò của Thường trực Hội đồng nhân dân và các Ban trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Hội đồng nhân dân thành phố”. - Nguyễn Thị Quyết Tâm (2016)
Báo cáo đề cập đến vai trò của TT HĐND và các Ban trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của HĐND thành phố. Tập trung vào tổ chức các kỳ họp; hoạt động giám sát; giữ mối liên hệ với đại biểu và cử tri; đảm bảo điều kiện hoạt động của HĐND thành phố.