Báo cáo của Ban thường trực Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam về việc tham gia xây dựng chính quyền địa phương nhiệm kỳ 2011 -2016. - Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (2016)
Bài viết đề cập đến một số kết quả đạt được như tham gia công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016; tham gia công tác xây dựng pháp luật và phản biện xã hội; tham gia công tác tuyên truyền và phổ biến pháp luật; tham gia thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở;... Đưa ra những ưu điểm; khó khăn, hạn chế và một số kiến nghị.