Báo cáo của Chính phủ về tình hình tổ chức, hoạt động của UBND các cấp từ đầu nhiệm kỳ 2011-2016 đến nay và nhiệm vụ công tác trọng tâm trong thời gian tới. - Chính phủ (2015)
Bài viết đề cập đến ba nội dung chính. Một là tình hình tổ chức và hoạt động của UBND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016. Hai là đánh giá chung về kết quả đạt được; các hạn chế, nguyên nhân và một số kinh nghiệm. Ba là nhiệm vụ công tác trọng tâm thời gian tới.