Báo cáo của Ủy ban thường vụ Quốc hội về tình hình tổ chức và hoạt động của HĐND các cấp từ đầu nhiệm kỳ 2011-2016 đến nay và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo gồm nội dung chính. Một là tổ chức và hoat động của HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016. Hai là công tác hướng dẫn giám sát cua UB TVQuốc hội và mối Quốc hộian hệ giữa các cơ quan cua Quốc hội với HĐND cấp tỉnh. Ba là phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới và một số giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoat động nhiệm kỳ 2016-2021.