Kỷ yếu hội nghị toàn quốc về hoạt động của Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân nhiệm kỳ 2011-2016 - Ban Công tác đại biểu, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2016)
Kỷ yếu gồm các báo cáo, tham luận và số liệu thống kê về số lượng, cơ cấu đại biểu; Thường trực; hoạt động của Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2016 của hội nghị toàn quốc về hoạt động của Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân nhiệm kỳ 2011-2016.