Văn bản số 3299/BC-UBTP13 ngày 23/03/2016 Báo cáo tổng kết hoạt động của Ủy ban tư pháp nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII (2011 - 2016) - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của Ủy ban Tư pháp Quốc hội khóa XIII (2011-2016) rút ra 5 vấn đề chính. Thứ nhất: Về cơ cấu, tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn của UBTP. Thứ hai: Kết quả hoạt động của UBTP. Thứ ba: Đánh giá chung. Thứ tư: Một số bài học kinh nghiệm. Thứ năm: Một số kiến nghị.