Văn bản số 3180/BC-UBTP13 ngày 31/12/2015 Báo cáo kết quả cuộc Hội thảo quốc tế “Xây dựng thiết chế kiểm soát tài sản, thu nhập của cán bộ, công chức, người có chức vụ, quyền hạn” - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Bài viết tập hợp các báo cáo về buổi hội thảo bao gồm: Báo cáo về việc kê khai, công khai bản kê khai tài sản, thu nhập, xác minh tài sản; Kiểm soát thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn; Các giải pháp thực hiện cơ chế thu hồi tài sản tham nhũng.